21d5

Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên cao cấp

 Bạn đã có được phương hướng, mô hình kinh doanh nhưng chưa biết nên thiết kế phòng làm việc ra sao để có một không gian bắt mắt, chuyên nghiệp. Trong thiết kế có một số điểm cần lưu ý để có một văn phòng ấn tượng. Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên cao cấp sẽ là câu trả lời cho văn phòng tương lai của bạn
Lựa chọn phong cách thiết kế phòng làm việc phù hợp
Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần tuân thủ để có thể tạo lập những mẫu thiết kế văn phòng đẹp và cuốn hút bậc nhất đó chính là lựa chọn được cho mình phong cách thiết kế văn phòng tối ưu nhất và phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. 
Đối với những công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ hay nghệ thuật thì thực sự cần đến những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo và độc đáo nhằm kiến tạo nên môi trường làm việc năng động và giúp truyền năng lượng làm việc vô tận cho nhân sự. 
Còn đối với những công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp và sự tập trung cao độ thì bạn nên lựa chọn thiết kế văn phòng đơn giản để kiến tạo sự thuận tiện trong công việc và đảm bảo cho nhân sự có được một khoảng không gian làm việc riêng tư hiệu quả nhất.
Lựa chọn và sắp xếp nội thất văn phòng tối ưu diện tích 
Để tối ưu công năng sử dụng cũng như mang lại sự thuận tiện trong công việc của nhân sự thì trước tiên bạn cần lựa chọn đồ dùng nội thất văn phòng hợp lý và đồng bộ.
Bàn ghế làm việc cho tới tủ tài liệu hay những đồ dùng nội thất trong phòng làm việc cần phải lựa chọn thật khéo léo để vừa tạo ra điểm nhấn thương hiệu riêng biệt vừa mang lại cho nhân viên cảm hứng công việc dồi dào. 
Bên cạnh việc lựa chọn nội thất thích hợp thì bạn cũng nên bố trí chúng thật khoa học và thuận tiện cho việc di chuyển của nhân sự. Theo đó tuỳ thuộc vào khoảng diện tích văn phòng mà các kiến trúc sư sẽ có cách bố trí đồ dùng nội thất thích hợp mà vẫn mang lại nét thông thoáng.
Lựa chọn màu sắc khi thiết kế nội thất phòng làm việc
Văn phòng làm việc sẽ gồm nhiều màu sắc như màu nền, màu chủ đạo và màu điểm nhấn. Thường tone màu chính của phòng làm việc sẽ là màu của logo thương hiệu công ty để tô đậm lên được dấu ấn hình ảnh công ty cũng như giúp cho nhận diện công ty tốt hơn. Màu chính này được tạo ra từ bàn ghế, rèm cửa sổ, thảm trải sàn,… Kinh nghiệm chỉ ra rằng việc phối màu tốt và khéo léo sẽ tạo ra được không gian làm việc thích thú cho mọi thành viên.
Thiết kế ánh sáng cho nội thất phòng làm việc
Sử dụng hệ thống đèn LED, đèn downlight để mang lại ánh sáng cho văn phòng. Cung cấp đủ nguồn sáng giúp hiệu quả công việc được đẩy nhanh. Tránh để ánh sáng chiếu trực tiếp vào màn hình máy tính, bàn làm việc của nhân viên, gây ảnh hưởng tới sức khỏe mắt. Hạn chế để đèn ngay trên bàn làm việc, chỗ ngồi nhân viên tạo cảm giác áp lực trong công việc.
Bên cạnh đó, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên từ cửa kính văn phòng. Môi trường văn phòng trở nên trang trọng, thoáng đãng hơn.
Tư vấn thiết kế nội thất phòng nhân viên cao cấp cần có những tham khảo phù hợp với từng không gian. Để tìm hiểu phong cách cũng như thiết kế phù hợp với công ty bạn, liên hệ hotline ASP Việt Nam: 0987.696.686 để được hỗ trợ tốt nhất.
 
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng giám đốc hợp mệnh tăng tài lộc
icon Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo ý tưởng
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói
icon Những lưu ý quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo
icon Thiết kế văn phòng giám đốc chuẩn đẹp, tăng tài lộc
icon Dịch vụ thiết kế thi công phòng khánh tiết công ty trang trọng
icon Các mẫu bàn làm việc có vách ngăn theo chất liệu
icon Dịch vụ trang trí phòng giám đốc đẳng cấp, sang trọng
icon Chọn đồ nội thất phòng họp hội nghị chuyên nghiệp
icon Gợi ý lựa chọn đèn chiếu sáng cho văn phòng tiết kiệm
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM