21d5

Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo ý tưởng

 Thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay không chỉ cần đáp ứng thẩm mỹ mà còn phải có nét độc đáo riêng nhằm tạo thương hiệu cho công ty. Một không gian làm việc lý tưởng cho phép nhân viên tập trung bất cứ khi nào cần thiết hay trao đổi, bàn bạc lúc cần. Dưới đây là một vài lời khuyên khi bạn muốn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo ý tưởng.
Thiết kế nội thất phòng làm việc dựa trên tính chất công việc
Hiện nay có rất nhiều văn phòng khi thiết kế đã dựa trên tính chất công việc để tạo ra không gian cho riêng công ty của mình.
Với những công việc cần sự tập trung cao độ, nội thất văn phòng nên có những khu vực yên tĩnh, giảm sự tác động từ ngoại cảnh và tiếng động đi lại của mọi người. Bàn ghế nên được sắp xếp theo những dãy bàn dài và nhân viên được cách nhau bằng tấm vách ngăn, sàn nhà lót thảm
Những công việc cần sự trao đổi nhóm lớn, nên có những nhóm bàn ghế được phân cách với khu làm việc cá nhân. Đó là vị trí mà mọi người có thể dễ dàng trao đổi công việc cũng như có một không gian làm việc thoải mái hơn.
Với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao, chủ yếu là các công việc thiên hướng nghệ thuật, kiến trúc sư có thể tư vấn hợp lý để tạo một không gian độc đáo, phá cách so với kiểu truyền thống. Có thể tạo nét độc đáo bằng cách phối hợp màu sắc ấn tượng, sử dụng những trang trí tranh ảnh tạo dấu ấn.
Ý tưởng mang thiên nhiên vào phòng làm việc
Ánh sáng tự nhiên:  Ánh sáng mặt trời và ánh sáng ban ngày được chiếu vào bên trong văn phòng thông qua lớp kính của cửa sổ, tường kính, cửa kính, và trần kính. Những trần kính lớn đã được sử dụng cho những khu vực lớn như sảnh của tòa nhà. Ánh sáng tự nhiên thì tốt cho sức khỏe con người hơn là ánh sáng nhân tạo.
Thực vật (cây cảnh trang trí): thực vật có thể tạo ra âm thanh, thực vật có thể làm sạch không khí với những chất độc có thể gây hại đến sức khỏe con người. Thực vật còn có thể hấp thụ khí CO2 trong không khí, tăng độ ẩm.
Tiểu cảnh thiên nhiên: để có thể chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên bên ngoài tòa nhà các bạn có thể bố trí những cửa sổ lớn và rộng hơn. Tranh hay những bức hình về thiên nhiên cũng có thể được sử dụng để trang trí cho văn phòng hay tòa nhà. Khu vườn bên trong nhà với những loại cây cỏ, đá, dòng nước và những chiếc cầu gỗ có thể được sử dụng để trang trí cho những sảnh và những khu vực công cộng để có khung nhìn tự nhiên.
Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên tạo không khí làm việc vui vẻ thoải mái
Đây là một phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc theo ý tưởng rất mới. Có rất nhiều công ty đã tìm cách tạo không khí làm việc như ở nhà từ đó khuyến khích sự trao đổi, hợp tác và những cuộc trao đổi mở. Điều này có được là do tại văn phòng mang lại một bầu không khí thân mật, không bị gò bó so với văn phòng truyền thống. 
Những bộ sofa thoải mái, những trò chơi giải trí được sắp xếp tại khu vực nghỉ cho nhân viên. Tạo nên một không gian thoải mái và giảm căng thẳng nhất có thể. Văn phòng có thể chuẩn bị thêm máy pha cà phê, khu vực căng - tin làm không gian trở nên thoải mái so với những thiết kế truyền thống. 
Hi vọng những tư vấn trên sẽ là những tham khảo để các bạn có thể lựa chọn một cách thiết kế nội thất theo ý tưởng độc đáo, ấn tượng nhất cho nhân viên của mình. Liên hệ ngay 0987.696.686 để có hỗ trợ phù hợp với công ty bạn.
a
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng giám đốc hợp mệnh tăng tài lộc
icon Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên cao cấp
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói
icon Những lưu ý quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo
icon Thiết kế văn phòng giám đốc chuẩn đẹp, tăng tài lộc
icon Dịch vụ thiết kế thi công phòng khánh tiết công ty trang trọng
icon Các mẫu bàn làm việc có vách ngăn theo chất liệu
icon Dịch vụ trang trí phòng giám đốc đẳng cấp, sang trọng
icon Chọn đồ nội thất phòng họp hội nghị chuyên nghiệp
icon Gợi ý lựa chọn đèn chiếu sáng cho văn phòng tiết kiệm
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM