21d5

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hợp mệnh tăng tài lộc

 Yếu tố phong thủy là điều không thể bỏ qua trong các mẫu thiết kế dù là nhà hàng, chung cư hay văn phòng. Với phòng giám đốc, yếu tố này lại càng quan trọng hơn trong thi công, thiết kế văn phòng. Những tư vấn chuẩn chuyên gia trong thiết kế nội thất phòng giám đốc hợp mệnh dưới đây là nền tảng để bạn tham khảo cho phòng giám đốc tương lai của công ty mình.
Thiết kế nội thất phòng giám đốc mệnh Kim
Thiết kế phòng giám đốc mệnh Kim cần lưu ý tới màu sắc phù hợp bản mệnh của người này. Người mệnh Kim nên sử dụng màu chủ đạo là nâu đất. Kết hợp với các màu trang trí là: trắng, xám, ghi.
Nội thất trong phòng cũng phải theo những gam màu này để tạo sự phù hợp. Nên ưu tiên lựa chọn bàn làm việc, tủ tài liệu có gam màu nâu đất, xám, trắng… cho căn phòng. Chất liệu gỗ hoặc kim loại cũng phù hợp với giám đốc mệnh Kim
Phòng làm việc nên sơn màu sáng, nội thất chọn màu sắc hài hòa với kiến trúc văn phòng vừa tạo tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy. 
Thiết kế hợp phong thủy giám đốc mệnh Mộc
Màu sắc hoàn hảo nhất với người mệnh này là các màu thuộc hành Thủy. Khi thiết kế phòng giám đốc mệnh Mộc, nên ưu tiên sử dụng nội thất có màu đen và màu xanh lam, xanh lá. Lựa chọn màu sắc phù hợp giúp mang lại nhiều may mắn cho con đường công danh 
Hướng cửa phòng làm việc nên quay về các hướng: Đông, Nam, Đông Nam. Tránh để cửa chính đối diện với những nơi như: nhà vệ sinh, cầu thang. Bàn làm việc thì quay về hướng cửa chính nhưng không được đối diện với cửa chính. Phòng giám đốc mệnh Mộc nên trang trí một số cây xanh để thu hút tài lộc cho mình.
Giám đốc mệnh Thủy nên thiết kế văn phòng ra sao?
Giám đốc mệnh Thủy hợp với các màu đen, xanh dương, trắng; không được dùng màu vàng đất.
Những người mệnh Thủy thường giỏi giao tiếp và thương lượng, thuyết phục người khác. Người mệnh này hợp với màu đen và màu xanh dương, hợp với màu trắng, kỵ màu vàng đất. Vì vậy, khi thiết kế phòng giám đốc mệnh Thủy cần chú ý chọn những đồ nội thất có tông màu trung tính, màu xanh hoặc màu trắng.
Bàn làm việc của giám đốc mệnh Thủy nên quay về hướng Bắc, Đông Nam để công việc luôn được thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ và may mắn. Nên lựa chọn bàn màu đen, ghế da cùng màu. Làm nổi bật văn phòng bằng bộ sofa tiếp khách màu trắng sữa, màu kem sữa.
Nên chọn lựa tông màu trắng là màu chủ đạo của không gian phòng giám đốc mệnh Thủy, mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp.
Thiết kế dành cho giám đốc mệnh Hỏa
Khi thiết kế phòng giám đốc theo tuổi phong thủy mệnh Hỏa cần chú ý về mặt phong thủy, tránh phạm phải những điều cấm kỵ để tránh việc bộc phát những tính khí không tốt của người mệnh này.
Nội thất nên chọn những gam màu hợp bản mệnh hoặc gam màu của các mệnh tương sinh như: xanh lục, cam đỏ, vàng, hồng, tím.
Người mệnh Hỏa hợp với kiểu bàn làm việc có dáng thuôn dài, có màu nâu gỗ. Tủ tài liệu, kệ sách… cũng cần có gam màu đồng bộ với bàn làm việc để mang lại vẻ đẹp hài hòa, khoa học và đẳng cấp cho không gian. Người mệnh Hỏa nên lựa chọn hướng bàn làm việc là hướng Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. 
Thiết kế nội thất phòng giám mệnh Thổ
Thiết kế phòng giám đốc mệnh Thổ nên sử dụng nội thất có màu sắc như: đỏ, hồng, cam, vàng… 
Có thể sử dụng bàn làm việc, tủ tài liệu có gam màu nâu đỏ, bộ sofa tiếp khách màu trắng kem sữa để làm không gian thêm ấn tượng. Sơn tường nên chọn màu trắng để không gian phòng làm việc thêm sáng sủa.
Nếu đang bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất phòng giám đốc hợp tuổi mệnh phong thủy hay thiết kế cho không gian cả công ty, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty nội thất ASP sẽ giúp bạn thức hiện một văn phòng ấn tượng, luôn đảm bảo yếu tố phong thủy.
 
icon Các tin tức khác
icon Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên cao cấp
icon Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo ý tưởng
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói
icon Những lưu ý quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo
icon Thiết kế văn phòng giám đốc chuẩn đẹp, tăng tài lộc
icon Dịch vụ thiết kế thi công phòng khánh tiết công ty trang trọng
icon Các mẫu bàn làm việc có vách ngăn theo chất liệu
icon Dịch vụ trang trí phòng giám đốc đẳng cấp, sang trọng
icon Chọn đồ nội thất phòng họp hội nghị chuyên nghiệp
icon Gợi ý lựa chọn đèn chiếu sáng cho văn phòng tiết kiệm
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM