21d5

Thi công nội thất Văn phòng Công ty Việt Thắng tại tòa nhà Diamond Lê Văn Lương

Với mong muốn thiết kế một văn phòng làm việc sang trọng, đẹp, hiện đại và cao cấp của văn phòng Việt Thắng tại tòa nhà Diamond Lê Văn Lương với đầy đủ các phòng chức năng và các tiện nghi cho công việc. Với yêu cầu đó chúng tôi đã tạo nên một văn phòng làm việc chất lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Sảnh, góc nhìn từ ngoài vào văn phòng.

Nhìn từ ngoài vào ta thấy một không gian rộng mở ngay trước mắt được thiết kế một quầy lễ tân để đón tiếp và hướng dẫn khách hàng, đối tác đến với công ty. Được trang trí và thiết kế thêm những chậu cây làm cho không gian mất đi tính gò bó của một văn phòng. Được sử dụng màu sắc, chất liệu của gỗ kết hợp với cách bày trí trang trí của đèn, ánh sáng và sơn tường càng làm cho không gian khi ta vừa bước vào cảm thấy thật sang trọng, hiện đại. Với sự đầu tư thiết kế thi công nội thất cho văn phòng khiến cho công ty càng trở nên uy tín trong mắt khách hàng và đối tác khi vừa bước vào.
 
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sang trọng.
Sảnh chính của văn phòng nhìn từ ngoài vào. 

Phòng họp - hội thảo cho cả công ty.

Được thiết kế với mục đích là nơi họp và hội thảo của cả công ty, nơi tập trung đông người để họp bàn đưa ra những quyết định và thống nhất phương hướng, mục tiêu của công ty. Để đáp ứng những yêu cầu đó chúng tôi đã thiết kế một phòng họp theo đúng tiêu chuẩn để hội họp và thảo luận của cả công ty. Một cái bàn dài được thiết kế để hội họp cho cả công ty với ghể chủ trì được đặt ở trên đầu để cho người điều khiển cuộc họp có thể nhìn thấy được tất cả các thành viên trong buổi họp. Hai hàng ghế phía sau dành cho những nhân viên tham gia. Được thiết kế và trang trí để hội họp nên không gian phải đủ rộng rãi. Trang trí với màu sắc chủ đạo là màu của gỗ kết hợp với ánh sáng và sơn tường mà trắng tạo nên một phòng họp đầy sang trọng và hiệu quả.
 
Nội thất văn phòng đẹp.
Phòng họp hội thảo được thiết kế hiện đại. 

Phòng giám đốc được thiết kế nội thất sang trọng.

Là nơi làm việc, nơi tiếp khách và cũng là nơi họp bàn công việc của giám đốc với các nhân viên trong công ty, cũng là nơi có thể nghỉ ngơi, riêng tư của giám đốc. Nên không gian phòng làm việc của giám đốc được thiết kế tương đối rộng để phù hợp với chức năng nhiệm vụ, công việc của giám đốc công ty. Với một không gian được trang trí hài hòa có bàn làm việc được thiết kế vô cùng sạng trọng và hiện đại. Được thiết kế thêm bàn làm việc cũng như bộ sofa để có thể tiếp khách hàng hay đối tác hoặc để trao đổi công việc trực tiếp tới nhân viên trong công ty. Được thiết kế thi công nội thất hài hòa đẹp và sang trọng với ánh sáng phù hợp để làm việc. Phòng làm việc của giám đốc sẽ là bộ mặt của công ty và được nâng tầm cao hơn trước khách hàng và đối tác.
 
thi công nội thất văn phòng hiện đại.
Phòng giám đốc vô cùng sang trọng. 

Phòng phó giám đốc được thiết kế hài hòa phù hợp.

Cũng là phòng làm việc nhưng được thiết kế nhỏ hơn phòng giám đốc bởi điều kiện tiếp khách hàng và đối tác của công ty. Chính vì thế mà phòng phó giám đốc có không gian nhỏ phù hợp với giải quyết công việc với những nhân viên trong công ty. Được thiết kế hài hòa của một phòng làm việc riêng được trang trí sang trọng và có thể để tiếp khách với số lượng không lớn. Với màu sắc chủ đạo của gỗ kết hợp với kệ gỗ giá sách tranh treo tường và những đồ dùng khác tạo nên một phòng làm việc đầy lịch lãm hài hòa và đầy hiện đại.
 
Văn phòng Việt Thắng diamon Lê Văn Lương được thiết kế sang trọng, hiện đại
Phòng phó giám đốc hài hòa phù hợp.
 

Phòng làm việc - Điển hình phòng kỹ thuật dành cho nhân viên.

Được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng để cho nhân viên làm việc với tính năng chuyên nghiệp và đầy đủ các công cụ chuyên môn của công việc. Nên được thiết kế như thế nào là điều vô cùng quan trọng để cho phòng làm việc không bị lộn xộn bởi những đồ dùng chuyên môn cho công việc. Được thiết kế chuyên sâu thích hợp cho nhân viên làm việc và được bố trí trang trí phù hợp lấy ánh sáng từ tự nhiên khiến cho công việc không bị nhàm chán và môi trường làm việc hiện đại chất lượng cao cấp. Tăng năng suất công việc và làm việc hiệu quả hơn.
 

Văn phòng Việt Thắng diamon Lê Văn Lương được thiết kế sang trọng, hiện đại
Phòng làm việc được thiết kế gọn gàng, hiện đại.Liên hệ với CÔNG TY CP ASP VIỆT NAM

CÔNG TY CP ASP VIỆT NAM
MST: 0104518702  Được cấp bởi sở KHĐT TP Hà Nội
Địa chỉ VP: Tầng 6, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Email: thietkenoithat.asp@gmail.com
Thời gian mở cửa: 8h -20h30 từ T2-CN ( Ô tô đỗ cửa )
Nhà máy sản xuất: Cụm CN Phố Nối A - Hưng Yên 
Điện thoại : 04.66847666 - Hotline :  0987.696686 hoặc 
0986.509.418
icon Các tin tức khác
icon Dịch vụ thiết kế thi công phòng khánh tiết công ty trang trọng
icon Các mẫu bàn làm việc có vách ngăn theo chất liệu
icon Dịch vụ trang trí phòng giám đốc đẳng cấp, sang trọng
icon Chọn đồ nội thất phòng họp hội nghị chuyên nghiệp
icon Gợi ý lựa chọn đèn chiếu sáng cho văn phòng tiết kiệm
icon Đặc điểm thiết kế nội thất văn phòng phong cách Bắc Âu-Scandinavia
icon Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc điện tích nhỏ
icon Kinh nghiệm lựa chọn phong cách thiết kế quầy lễ tân siêu đẹp
icon 6 Phong cách thiết kế nội thất văn phòng bạn nên tham khảo
icon Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng bạn nên biết
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM