21d5

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp hiện đại - Trọn gói chuyên nghiệp tại ASP Việt Nam - Trang 2

Nội thất văn phòng sẽ mang đến cho nhân viên cảm hứng sáng tạo để làm việc cũng như gây được ấn tượng tốt cho khách hàng, thành công trong việc kí hợp đồng. Chính vì vậy, việc thiết kế nội thất văn phòng đang là mối quan tâm hàng đầu của những nhà quản trị.
Thiết Kế Văn Phòng

Phong cách hiện đại trong thiết kế thi công nội thất văn phòng 

Công ty ASP Việt Nam luôn mang đến những phong cách thiết kế hiện đại, ấn tượng, tiện nghi cho văn phòng công ty, tạo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên. Chúng tôi mang đến thiết kế thi công nội thất hiện đại trọn gói, chuyên nghiệp cho khách hàng từ thiết kế, trang trí nội thất đến thi công nội thất.
 
Thiết Kế Văn Phòng

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất văn phòng  đẹp hiện đại

Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất văn phòng:

- Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng : Thông thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng vẫn cần tư vấn cụ thể về một số vấn đề.

- Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của ASP- Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: ASP- Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D

- Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế văn phòng của khách hàng trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, ASP - Design sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.

- Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có 1 văn phòng như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP - Design tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công cho quý khách.

Thiết Kế Văn Phòng

 Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế dày dặn kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực nội thất, cùng với công nghệ tiên tiến đảm bảo đưa đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, Nội thất ASP luôn luôn nỗ lực không ngừng để đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.
Đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế dày dặn kinh nghiệm cùng với nhà máy sản xuất ứng dụng công nghệ cao cho ra đời những sản phẩm tốt nhất
Thiết Kế Văn Phòng
Hệ thống dây chuyền máy móc tiên tiến của ASP Việt Nam
Đối với chúng tôi, chất lượng của sản phẩm chính là yếu tố quyết định, có vai trò quan trọng nhất để tồn tại trong thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Chính vì vậy khách hàng khi đến với nội thất ASP có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Trước 1 2 3 4 Tiếp
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM