21d5

Những lưu ý quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo

 Môi trường văn phòng từ lâu đã có nhiều áp lực, gò bó. Việc thay đổi không gian văn phòng sẽ giúp các nhân viên có được tinh thần làm việc thoải mái hơn, nâng cao hiệu suất công việc. Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo đang là nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp, giúp văn phòng của bạn nổi bật hơn cả.
Đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho văn phòng
Vì yêu cầu thẩm mỹ và chiếu sáng, văn phòng có thể sẽ sử dụng nhiều kính do đó nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Nên bố trí bàn làm việc và bàn họp gần cửa sổ.
Khi bố trí đèn chiếu sáng phòng làm việc nên tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào màn hình làm việc của nhân viên. Sử dụng loại đèn có mức chiếu sáng phù hợp, quá chói sẽ gây tác động không tốt tới mắt, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Một số loại đèn thường được dùng trong phòng nhân viên đó là máng tuýp LED âm trần, đèn LED panel,... Ưu điểm của các loại đèn này là mức chiếu sáng hợp lý, bao quát được không gian lớn. Ngoài ra chúng còn tiết kiệm năng lượng, vượt trội về tuổi thọ, độ bền.
Trang trí nội thất độc đáo cho văn phòng, phù hợp ngành nghề kinh doanh
Màu sắc là sự hỗ trợ đắc lực cho trang trí văn phòng. Sử dụng những màu sắc chủ đạo như màu trắng, màu kem sữa,... cho thiết kế văn phòng. Sử dụng một số màu sắc nổi bật như: vàng, đỏ, xanh,... để tạo điểm nhấn cho không gian của làm việc của công ty.
Với những công việc cần nhiều sự sáng tạo, nguồn cảm hứng thì những tranh trang trí là không thể thiếu. Những bức tranh độc đáo giúp môi trường văn phòng của bạn sáng tạo, ấn tượng hơn.
Có thể dùng cây xanh để trang trí cho văn phòng, vừa độc đáo vừa tạo không gian thoải mái. Tuy nhiên, khi đưa cây xanh vào văn phòng nên chú ý tới công năng của cây cho phù hợp với điều kiện thiếu sáng và cũng phù hợp theo thuật phong thuỷ. Để tạo thêm sự sống động cho “bức tranh” thiên nhiên, một số nơi còn thả cá bơi lội trong hồ. Đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho văn phòng của bạn. 
Sắp xếp đồ nội thất trong văn phòng
Khi trang trí nội thất cho văn phòng, với bàn ghế nên cùng “gu” với nhau, dựa theo tính chất của công ty mà có phong cách thiết kế nội thất phù hợp.
Đối với mỗi lĩnh vực hoạt động lại có một phong cách thiết kế nội thất khác nhau, chính vì vậy, điều thiết yếu khi bố trí đồ dùng cho văn phòng là phải chú ý đến tính chất công việc và hình thức hoạt động của công ty mà có phong cách thiết kế nội thất phù hợp.
Phòng nhân viên phải có tầm nhìn mở rộng, các vị trí ngồi phải theo một hệ thống nhất định tạo sự thuận tiện khi đi lại
Khu vực lễ tân thuận tiện gần cửa ra vào để dễ dàng tiếp cận với khách đến văn phòng, nên trang trí khu vực lễ tân bắt mắt gây ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. 
Phòng giám đốc nên ở vị trí có thể bao quát được nhân viên và dễ dàng để nhân viên trao đổi công việc khi cần.
Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo sẽ để lại nhiều ấn tượng trong mắt khách hàng và đối tác của bạn. Liên hệ ngay 0987.696.686 để được trải nghiệm gói dịch vụ thi công nội thất văn phòng sáng tạo của ASP
 
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng giám đốc hợp mệnh tăng tài lộc
icon Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên cao cấp
icon Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo ý tưởng
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói
icon Thiết kế văn phòng giám đốc chuẩn đẹp, tăng tài lộc
icon Dịch vụ thiết kế thi công phòng khánh tiết công ty trang trọng
icon Các mẫu bàn làm việc có vách ngăn theo chất liệu
icon Dịch vụ trang trí phòng giám đốc đẳng cấp, sang trọng
icon Chọn đồ nội thất phòng họp hội nghị chuyên nghiệp
icon Gợi ý lựa chọn đèn chiếu sáng cho văn phòng tiết kiệm
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM