21d5

Chọn đồ nội thất phòng họp hội nghị chuyên nghiệp

 
Phòng họp/ hội nghị có chức năng trao đổi, đề ra phương án hoạt động chiến lược của tổ chức doanh nghiệp hoặc tiếp đón đối tác, bạn hàng. Tầm vóc, quy mô lớn nhỏ công ty cũng sẽ thể hiện phần nào qua nội thất, cách bài trí phòng họp này. 
Trong phòng họp cần những đồ dùng nào, chọn loại chất liệu thế nào theo từng phong cách trang trí, phù hợp giá tiền… Các chủ doanh nghiệp hãy đọc thật kĩ các tư vấn chọn nội thất phòng họp sau.
Chọn đồ nội thất phòng họp hội nghị
Chọn kích thước bàn, ghế ngồi theo diện tích phòng họp công ty

Trong phòng họp cần những đồ gì?
Trong phòng họp/ hội nghị thì vật dụng cơ bản nhất cần có là bàn, ghế họp. Tiếp đến là bảng viết với kiểu thiết kế văn phòng họp truyền thống. Nếu phòng hội nghị tiên tiến hiện đại thì cần nhiều trang thiết bị công nghệ hơn như máy/ màn chiếu, loa kích đại và truyền tải âm thanh trong trường hợp họp trực tuyến, thiết bị internet, bục chủ tọa. Ngoài ra còn có đồ vật, cây cảnh trang trí, cây nước, quạt…

Các phong cách thiết kế phòng họp
+ Thiết kế kiểu hiện đại đơn giản: Đây là kiểu trang trí thường gặp nhất, dễ thực hiện với công ty có số lượng người họp nhỏ dưới <20 người, công ty chọn hiện đại là chủ đề thiết kế chung hoặc doanh nghiệp nhỏ.
Ngoài bàn ghế họp có thêm thiết bị trình chiếu powerpoint, bảng viết. Kích thước bàn ghế vừa đủ dùng. Ưu tiên chọn màu sơn nhạt để giảm bớt căng thẳng, có cửa sổ thu sáng và hệ thống thông gió trần.
Chọn đồ nội thất phù hợp phòng họp hiện đại: 
Dùng bàn họp hình bầu dục dài, dạng tròn hoặc bàn vuông, hình chữ nhật với chất liệu có sẵn, dễ tạo hình như gỗ công nghiệp, nhựa ép. Ghế ngồi đồng bộ kiểu dáng, màu sắc. Chiều dài bàn họp theo diện tích phòng, tối thiểu dài ít nhất từ 1,8m. Có thể chọn bàn dời hoặc mẫu bàn liền.
Ghế họp dùng ghế chân quỳ (do thời gian họp ít), ghế nhựa ép hoặc ghế xoay bọc đệm lót vải điều chỉnh độ cao. Mặt ghế ngồi sâu 50cm, cao cách mặt đất từ 60cm, nên có mặt tựa lưng ghế. Màu sắc ghế: chọn cùng màu đen, xám hoặc loại có sắc nổi bật tương phản ngược với màu sơn tường.


Chọn đồ nội thất phòng họp hội nghị
Mẫu phòng họp mở phong cách sang trọng

>>> Gợi ý lựa chọn đèn chiếu sáng văn phòng tiết kiệm
+Phòng họp sang trọng cao cấp: Không gian có hoa văn chạm trổ cầu kì, trong phòng có vẽ các phào chỉ với màu sơn tường vàng hoàng gia hoặc trắng của tân cổ điển. Có thể dùng các màu đại diện đặc trưng cho thương hiệu nhưng hạn chế chọn màu tối, phối màu rối mắt
Chọn đồ nội thất: Bàn ghế ngồi kiểu lớn, bàn họp có thể là gỗ tự nhiên hoặc giả gỗ màu nâu đỏ, gỗ gụ. Ngoài ra sẽ có một mảng tường có thương hiệu, logo doanh nghiệp.
Phòng họp tiên tiến, đầy đủ phương tiện: Sẽ có thêm các thiết bị kết nối âm thanh, tín hiệu hình ảnh để truyền tải thu phát trong trường hợp họp từ xa. Thường dùng cho tổng công ty, tập đoàn lớn với nhiều chi nhánh văn phòng với số lượng người họp đông, nhiều > 50 người. Lúc này chỉ cần diện tích phòng họp nhỏ cũng đủ đáp đáp ứng điều kiện. Có thể chọn mẫu bàn ghế như phong cách hiện đại đơn giản.
Đồ nội thất phòng họp nên chọn loại có chất lượng ổn định, chắc chắn, ít hỏng ở các đơn vị cung cấp chuyên nghiệp để có hàng đảm bảo nhất.

Chọn đồ nội thất phòng họp hội nghị
 
 
Tùy theo loại hình phòng họp truyền thống hay hiện đại công nghệ để lựa chọn mẫu bàn ghế họp, đồ nội thất phù hợp với giá tiền, phong cách văn phòng.
 
icon Các tin tức khác
icon Dịch vụ thiết kế thi công phòng khánh tiết công ty trang trọng
icon Các mẫu bàn làm việc có vách ngăn theo chất liệu
icon Dịch vụ trang trí phòng giám đốc đẳng cấp, sang trọng
icon Gợi ý lựa chọn đèn chiếu sáng cho văn phòng tiết kiệm
icon Đặc điểm thiết kế nội thất văn phòng phong cách Bắc Âu-Scandinavia
icon Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc điện tích nhỏ
icon Kinh nghiệm lựa chọn phong cách thiết kế quầy lễ tân siêu đẹp
icon 6 Phong cách thiết kế nội thất văn phòng bạn nên tham khảo
icon Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng bạn nên biết
icon Thiết kế thi công cho nội thất văn phòng Smart Media
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM