21d5

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng, Showroom, Cửa hàng, Biệt Thự, Chung cư - ASP Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp trong việc thiết kế thi công nội thất theo nhiều phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại,  tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong việc thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Thiết kế thi công nội thất ASP

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất, công ty đã thực hiện rất nhiều các công trình, dự án về thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp như showroom, nội thất nhà ở, chung cư, căn hộ, nội thất cửa hàng, nội thất văn phòng,…Tất cả các dự án mà công ty chúng tôi thực hiện đều mang lại sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Hệ thống máy móc nhà máy sản xuất nội thất ASP Việt Nam

Một số lưu ý khi thiết kế thi công nội thất:

- Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng : Thông thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng vẫn cần tư vấn cụ thể về một số vấn đề.
- Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của ASP- Design với khách hàng.
- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: ASP- Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D
- Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế thật của căn hộ, chung cư, biệt thư, showroom hay văn phòng cho khách hàng trên bản vẽ 3D.
- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, ASP - Design sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.
- Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có 1 văn phòng, showroom, cửa hàng, căn hộ chung cư, hay biệt thự như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP - Design tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công cho quý khách.

Thiết Kế Thi Công Nội Thất

CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM