21d5

Tư vấn cách thiết kế Shop bán hàng theo mọi diện tích siêu đẹp

Thiết kế shop theo diện tích cần lưu ý những gì? Giá thi công trọn gói bao nhiêu? Nên dùng màu sơn gì, lựa chọn kích thước tủ kệ đồ nội thất ra sao? Thắc mắc cho vô vàn câu hỏi của chủ đầu tư tại đây.

Thiết kế nội thất Shop nhỏ đẹp

Thiết kế thi công nội thất Shop theo diện tích

Thiết kế cho shop bán hàng diện tích rộng

Những shop có không gian thoáng, diện tích rộng (trên 50m2) có thể tùy ý lựa chọn mặt hàng bày bán, dễ lựa chọn các phong cách trang trí
+Tùy theo mặt hàng bán có thể lựa chọn kiểu thiết kế trang trí hiện đại kết hợp sang trọng hoặc bố trí phong cách tự do, luxury cao cấp.
+Chọn màu sắc, sơn tường: Với không gian bán hàng rộng có thể dùng nhiều màu với các màu nóng như đỏ, vàng, hồng, cam làm điểm nhấn phối hợp với màu trầm tối như đen, xám, nâu để tăng giá trị hình ảnh sản phẩm.
+Ánh sáng giúp thiết kế shop nổi bật: Lợi thế không gian rộng cần được tận dụng hiệu quả, nên chọn đèn chiếu ánh sáng trắng, vàng vừa đủ nhìn hoặc chiếu tập trung vào sản phẩm bày bán, bóng đèn kích thước đường kính nhỏ hơn 10cm, tránh chọn đèn chiếu sáng quá tối, kích thước quá lớn dễ gây cảm giác khó chịu bức bí.
+ Hàng hóa trưng bày thành từng tầng hoặc có móc treo, tủ kệ để tận dụng diện tích, giúp bày được nhiều hàng hóa hơn, người tiêu dùng dễ tìm thấy sản phẩm cần mua. Các tủ kệ màu trắng tạo nên sự sang trọng, đồng bộ cho không gian shop
 
Thiết kế Shop diện tích lớn

Diện tích thiết kế nội thất Shop bán hàng

Thiết kế shop theo diện tích nhỏ, hẹp

Với không gian bán hàng nhỏ, hẹp (dưới 30m2) ưu tiên lựa chọn phong cách trang trí hiện đại, đơn giản và xếp tầng. Ưu tiên lựa chọn cách bài trí đơn giản, gọn nhẹ, tránh dùng đồ nội thất, kệ treo kích thước quá lớn chiếm nhiều không gian.
Sử dụng nhiều đèn led ở canh để cung cấp ánh sáng cho shop và làm nổi bật hơn. Nên chọn đèn ánh sáng vàng giúp không gian shop ấm áp, gần gũi hơn.
Tích hợp tủ đựng đồ kết hợp móc treo với hàng quần áo, các giá nhiều tầng để bày được nhiều hàng hơn.
Chỉ trưng bày các mẫu đẹp, mới nhất, các sản phẩm bán chạy bắt mắt ra gần phía gần cửa ra vào, gần tầm nhìn để thu hút người xem, khách hàng vào tham quan.
Dùng 2,3 màu để sơn tường, làm màu nền trang trí cho shop. Tránh chọn màu trầm tối, màu nóng nhiều sẽ gây ngột ngạt
Khi bố trí các quầy kệ trong shop nên để khoảng cách di chuyển ít nhất là 0,6m. Lối đi hẹp sẽ làm khách hàng không muốn vào tham quan, tìm kiếm kĩ hơn. Từ đó làm giảm cơ hội bán được nhiều hàng hóa
Bàn, quầy thanh toán nên chọn bàn mẫu nhỏ đặt gần cửa ra vào để tiện giám sát và giải đáp thắc mắc của người mua khi cần tìm hiểu.
Mong rằng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cách thiết kế nội thất Shop phù hợp mới nhất.
 
icon Các tin tức khác
icon Cải tạo thiết kế nội thất shop túi xách sáng tạo, tiết kiệm
icon Thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé, đồ sơ sinh đáng yêu
icon Ý tưởng thiết kế nội thất cửa hàng thiết bị điện đẹp mắt
icon Tổng hợp các phong cách thiết kế showroom ấn tượng nhất
icon Công ty thiết kế showroom uy tín chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng
icon Dịch vụ thiết kế showroom đèn trang trí chuyên nghiệp, đẹp mắt
icon Những yếu tố ảnh hưởng tới việc thiết kế showroom sơn ấn tượng, sáng tạo
icon Gợi ý cách tự thiết kế trang trí showroom điện máy đẹp, sang trọng
icon Bí quyết thiết kế showroom mỹ phẩm diện tích nhỏ
icon Thiết kế nội thất showroom văn phòng đẹp, chuyên nghiệp sáng tạo
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM