21d5

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nam phong cách

Thiết kế cửa hàng thời trang nam đẹp phong cách

Trái ngược với thiết kế cửa hàng quần áo nữ, chủ cửa hàng có khả năng phối hợp màu sắc cách bài trí trang trí tùy ý mình. Tuy nhiên thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nam lại khó hơn bởi ngoài việc bài trí bố trí hợp lý chủ cửa hàng cần thiết kế nội thất cửa hàng quần áo nam toát lên được vẻ mạnh mẽ và nam tính. Sau đây nội thất ASP sẽ chia sẻ kinh nghiệm chi tiết các làm sao để thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nam theo phong cách là hiện đại và trang trọng, lịch lãm.

mẫu thiết kế cửa hàng thời trang nam
Mẫu thiết kế cửa hàng thời trang nam

Những mẫu thiết kế cửa hàng thời trang nam

Với nội thất cửa hàng quần áo nam phong cách tân tiến, trẻ trung, gian hàng của bạn sẽ mang tới nét năng động và bắt mắt. Các bạn có thể sử dụng những màu sắc phá cách một chút như nâu gỗ, màu đỏ, vàng kim... hay chỉ sử dụng 1 gam màu trắng duy nhất cho thiết kế cửa hàng của mình sẽ khiến cho không gian cửa hàng thêm phần đặc sắc.

nội thất cửa hàng quần áo nam
Nội thất cửa hàng quần áo nam

Loại thiết kế nội thất cửa hàng quần áo nam ở trên kết hợp sàn nhà bằng ván gỗ mộc gam màu nude kết hợp với tường gạch mộc mạc mang đến phong cách showroom quần áo thời trang đơn giản, phóng khoáng. Tủ trưng bày trong cửa hàng là những kệ sắt đơn giản làm nổi bật lên sự trẻ, năng động và rất nam tính. Sắc màu đen được dùng cho trần nhà là màu biểu trưng cho sự nam tính và sự mạnh mẽ, mà cũng rất trang trọng và lịch lãm. Các chi tiết trong thiết kế cửa hàng thời trang nam rất đơn giản mộc mạc, chúng phối kết hợp lại với nhau tạo ra 1 thiết kế nội thất gian hàng áo quần nam bắt mắt, độc đáo và rất đặc sắc. Người mua bước vào sẽ cảm nhận phong cách thời trang shop phóng khoáng từ diện tích rộng rãi.

nội thất cửa hàng thời trang nam
Nội thất cửa hàng thời trang nam

Ở trường hợp thiết kế cửa hàng quần áo nam khác, màu sắc trắng chính là sắc màu chủ đạo cho diện tích gian hàng. Màu sắc trắng vốn là tượng trưng của sự trẻ trung và hiện đại đã mang đến một không gian năng động, khỏe khoắn.Tone màu trắng cũng là 1 trong các gam màu được sử dụng khá đa dạng cho những diện tích nhỏ vì nó là cách thiết kế nội thất gian hàng shop áo quần với tác dụng mở rộng diện tích. Ở cửa hàng thời trang này, diện tích shop hơi nhỏ, nên kiến trúc sư dùng gam màu trắng để tạo cảm giác showroom rộng rãi, thông thoáng hơn.

thiết kế cửa hàng quần áo nam
Thiết kế cửa hàng quần áo nam

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nam với hệ thống tủ kệ trưng bày trong cửa hàng cũng có thiết kế đơn giản với màu sắc trắng. Cách thức bài biện những bộ quần áo của chủ cửa hàng trong shop áo quần trình bày sự phóng khoáng, không cố nhồi nhét mặt hàng để hạn chế tạo cảm giác bức bối, ngột ngạt.

thiết kế cửa hàng thời trang nam
Thiết kế cửa hàng thời trang nam
thiết kế nội thất cửa hàng quần áo nam
Thiết kế nội thất cửa hàng quần áo nam
thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nam
Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nam

icon Các tin tức khác
icon Công ty dịch vụ thi công shop mũ thời trang
icon Phong cách thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại nổi bật
icon Cải tạo cửa hàng văn phòng phẩm ấn tượng
icon Công ty thiết kế thi công cửa hàng showroom bán vali trọn gói
icon Dịch vụ thi công cửa hàng sách đẹp ấn tượng trọn gói
icon Sắp xếp cửa hàng thời trang nữ và phụ kiện thu hút
icon Cải tạo cửa hàng điện nước cần những gì?
icon Cách sắp đặt gian hàng đồ gia dụng đẹp khó rời mắt
icon Chia sẻ kinh nghiệm tự thiết kế shop tiết kiêm chi phí
icon Tư vấn cách thiết kế Shop bán hàng theo mọi diện tích siêu đẹp
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM