21d5

Cải tạo cửa hàng điện nước cần những gì?

Có nhiều loại mặt hàng, ngành nghề kinh doanh khác nhau. Kéo theo đó là cách sắp xếp, cải tạo cửa hàng/ shop tương ứng. Bạn đang chuẩn bị bán các sản phẩm thuộc ngành hàng điện nước, cần cải tạo lại cửa hàng cho phù hợp, mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy đọc thật cẩn thận từng ý trong hướng dẫn sau để có giải pháp thiết kế cải tạo tối ưu tiết kiệm nhất.
Khi cải tạo cửa hàng để bán đồ điện nước cần quan tâm đến cửa hàng trước đó đã bán cùng loại hàng hay bán sản phẩm lĩnh vực khác. Nếu cùng loại có thể tận dụng được nhiều hạng mục, đồ nội thất trước đó.
>>> Công ty thiết kế cửa hàng, shop chuyên nghiệp

Cải tạo cửa hàng điện nước cần những gì?
Thay đổi mặt tiền, bên ngoài cửa hàng cần gọn và tạo sự chú ý

CÁC YẾU TỐ CẤN CHÚ Ý KHI CẢI TẠO CỬA HÀNG:

+ Mặt tiền, logo biển bảng
+ Phong cách trang trí, màu sắc chủ đạo của không gian bán, sắp xếp kệ hàng
+ Vị trí quầy thu ngân
+ Bàn thờ thần tài theo tuổi của chủ hàng.

Cách cải tạo cửa hàng nhanh, tiết kiệm chi phí

     Trước khi tiến hành bắt đầu cải tạo thì bạn cần định hình trước muốn bố trí không gian thế nào, vị trí bày hàng, màu sắc chủ đạo muốn sử dụng, hướng hợp tuổi mệnh để làm trụ chính, dự tính mức chi phí có thể đầu tư
     Các cửa hàng điện nước ít chú trọng đến việc trang trí như loại cửa hàng, shop bán quần áo, đồ gia dụng mà quan tâm đến việc bài trí thuận tiện, gọn gàng khoa học. Do đó cần:
Phân loại danh mục mặt hàng, sản phẩm định bán. Một bên bán hàng thuộc về nước như đường ống dẫn, van vòi nước, băng tan; một bên là các mặt hàng về điện như đường dây điện, kìm, ổ cắm… Sau đó trong từng loại mặt hàng thì xếp kích, loại chất lượng theo trình tự từ cao đến thấp hoặc phổ biến dùng đến hiếm gặp.
     Chọn giá kệ theo từng tầng để tiết kiệm diện tích, có thể tận dụng đồ đã qua sử dụng, đồ cũ còn tốt để giảm bớt chi phí mua mới. Bố trí kệ theo kiểu chữ U áp 2 bên tường hoặc kiểu chữ I để bày bán được nhiều hàng nhất. Khoảng cách giữa các kệ nên để tối thiểu là 0,6m để tiện di chuyển lấy hàng.
     Vị trí quầy thu ngân đặt gần cửa ra vào vị trí dễ nhìn thấy, nên có khóa tủ an toàn. Thường thì tại vị trí này có nhân viên thu ngân kết hợp luôn với người bán để giải đáp tư vấn cho khách hàng.

-> Báo giá thiết kế cửa hàng trọn gói nhiều ưu đãi

Cải tạo cửa hàng điện nước cần những gì?
Sắp xếp hàng hóa theo từng kệ, chức năng

      Chọn màu sơn, trang trí lại cửa hàng. Dựa theo tuổi mệnh của chủ đầu tư và diện tích cửa hàng để cân nhắc màu sơn, số lượng hàng hóa bày bán. Với cửa hàng nhỏ (< 25m2) thì ưu tiên dùng màu be, vàng chanh để tạo cảm giác rộng hơn, sạch sẽ. Cửa hàng lớn có thể phối màu kết hợp nhưng không quá 4 màu trong cùng một không gian.
       Vị trí đặt bàn thờ thần tài (nếu có) căn cứ theo mệnh phong thủy của gia chủ để đặt. Có thể đặt ở mặt đất hoặc ở trên cao áp tường nhưng tránh lưng chừng lơ lửng vướng đi lại.
      Trang trí lại mặt tiền cửa hàng điện nước: Nếu bạn vẫn dùng tên, số điện thoại của chủ cũ thì có thể không cần thay biển bảng logo. Nhưng nếu chủ đầu tư muốn đổi mới, tạo điểm nhấn khác lạ thì cần thay đổi màu sắc, cường độ đèn chiếu sáng trong biển bảng này. Chi tiết quan trọng cần làm nổi bật là số điện thoại, địa chỉ cửa hàng. Tên cửa hàng, loại hình kinh doanh nếu bán hàng qua online sẽ cần chú trọng hơn. Chất liệu làm bảng tên có thể khung chữ thép hoặc in vải, đề-can… Trong đó, in đề-can vải tương đối rẻ, phù hợp túi tiền nhiều chủ đầu tư.
        Quét dọn, vệ sinh sạch sẽ trong, ngoài cửa hàng.

 Cải tạo cửa hàng điện nước cần những gì?
icon Các tin tức khác
icon Công ty dịch vụ thi công shop mũ thời trang
icon Phong cách thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại nổi bật
icon Cải tạo cửa hàng văn phòng phẩm ấn tượng
icon Công ty thiết kế thi công cửa hàng showroom bán vali trọn gói
icon Dịch vụ thi công cửa hàng sách đẹp ấn tượng trọn gói
icon Sắp xếp cửa hàng thời trang nữ và phụ kiện thu hút
icon Cách sắp đặt gian hàng đồ gia dụng đẹp khó rời mắt
icon Chia sẻ kinh nghiệm tự thiết kế shop tiết kiêm chi phí
icon Tư vấn cách thiết kế Shop bán hàng theo mọi diện tích siêu đẹp
icon Báo giá thiết kế cửa hàng trọn gói ưu đãi nhất trên thị trường
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM