21d5

Báo giá thiết kế cửa hàng trọn gói ưu đãi nhất trên thị trường

Giá thiết kế nội thất cửa hàng chúng tôi sẽ đưa ra ba phương án cho bạn dễ hình dung. Với cửa hàng có diện tích dưới 30m2 giá thiết kế trọn gói sẽ là 4.000.000, diện tích cửa hàng từ 30 - 50m2 giá thiết kế nội thất 200.000/m2 và đối với diện tích cửa hàng trên 50m2 giá thiết kế nội thất cửa hàng của chúng tôi sẽ là 180.000/m2. Chi phí thi công sẽ tùy vào chất liệu bạn yêu cầu. 

Khách hàng có nhu cầu thiết kế cửa hàng nhanh hãy gọi điện ngay đến số 0987 696 686 của công ty ASP Việt Nam để được báo giá cụ thể chính xác theo diện tích và hưởng các ưu đãi chiết khấu giá mới nhất.

Thiết kế nội thất cửa hàng

Thiết kế nội thất cửa hàng

CÁC CHI PHÍ CẦN THIẾT ĐỂ XÂY DỰNG CỬA HÀNG

Để xây dựng một cửa hàng cần nhiều khâu chuẩn bị, từ ý tưởng kinh doanh mặt hàng gì, lựa chọn vị trí mặt bằng, diện tích không gian bán hàng, thiết kế nội thất cửa hàng, trang trí mặt tiền, thuê nhân viên kinh doanh, điều hành. Mỗi công đoạn đều cần những hiểu biết nhất định và có mức đầu tư tương ứng.

Trong bài viết này, ASP xin phép chia sẻ về chi phí về xây dựng cửa hàng, trang trí nội thất không gian.

  • Chi phí thuê địa điểm, mặt bằng: Các vị trí càng đông dân cư, gần mặt đường lớn đẹp thì giá thuê càng đắt. Dựa theo tính chất mặt hàng là quần áo, đồ phụ kiện thời trang hay hàng tạp hóa, hàng ăn uống, hoa tươi, sách… mà chọn nơi có nhiều khách hàng tiềm năng. Giá thuê địa điểm chiếm từ 5- 10%
  • Chi phí thiết kế nội thất, trang trí thi công cửa hàng: Không gian cửa hàng gồm có khu trưng bày hàng hóa, giá làm quầy kệ, bàn quầy thu ngân thanh toán, nơi phục vụ khách dùng sản phẩm (với cửa hàng bán đồ ăn uống cần có bàn ghế ngồi, quầy pha chế), đèn chiếu sáng, vật dụng trang trí, thiết kế mặt tiền logo biển hiệu. Trong đó chi phí thiết kế chiếm phần lớn mức tổng kinh phí đầu tư, khoảng 30- 40%. Không gian này cần có sự đầu tư kĩ lưỡng để thu hút và phục vụ khách hàng được tốt nhất. Khoản chi phí tốn kém vào ban đầu và cần kinh phí duy trì, bảo dưỡng, và cần khi sửa chữa, bảo hành về sau như điện chiếu sáng, phí vệ sinh
  • Chi phí duy trì cửa hàng: thuê nhân viên phục vụ, quản lý quán, mua hàng hóa sản phẩm bán

Báo giá thiết kế cửa hàng

Báo giá thiết kế nội thất cửa hàng

Nên chọn chất liệu để thi công cửa hàng nhanh, tiết kiệm?

Ngày nay, các chuyên gia kiến trúc sư thường tư vấn chủ đầu tư nên dùng các vật liệu công nghiệp, thân thiện với môi trường để có thời gian thi công nhanh chóng với giá thành ít hơn nhiều so với chất liệu tự nhiên. Hiệu quả tiện dụng và thẩm mỹ của các loại chất liệu này không kém gì so với chất liệu tự nhiên.

Gỗ công nghiệp: MDF, MFC, gỗ bóng gương Acrylic, Veneer có nhiều tạo hình, màu sắc hơn gỗ tự nhiên, dễ cắt gọt và giá thành chỉ bằng một nửa hoặc ⅔ so với gỗ tự nhiên làm đồ nội thất. Các loại gỗ này cùng với khung sắt, thép làm giá kệ trưng bày hàng hóa, đồ dùng nội thất cửa hàng. 

Vật liệu nhựa: Dùng để làm bàn ghế ngồi, bàn thu ngân, biển hiệu logo… có thể làm giả đá để tạo vật trang trí theo ý muốn.

Kính: Thường dùng để làm cửa an toàn, tăng vẻ đẹp cho không gian bán của cửa hàng.

Bê tông, gạch, thép làm trụ cột và không gian bao ngoài của cửa hàng, gạch lát nền nhà

Các chủ cửa hàng cần tìm hiểu chi tiết về các mẫu thiết kế cửa hàng đẹp mới nhất hãy tham khảo tại   để được hỗ trợ nhanh nhất.

 
icon Các tin tức khác
icon Công ty dịch vụ thi công shop mũ thời trang
icon Phong cách thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại nổi bật
icon Cải tạo cửa hàng văn phòng phẩm ấn tượng
icon Công ty thiết kế thi công cửa hàng showroom bán vali trọn gói
icon Dịch vụ thi công cửa hàng sách đẹp ấn tượng trọn gói
icon Sắp xếp cửa hàng thời trang nữ và phụ kiện thu hút
icon Cải tạo cửa hàng điện nước cần những gì?
icon Cách sắp đặt gian hàng đồ gia dụng đẹp khó rời mắt
icon Chia sẻ kinh nghiệm tự thiết kế shop tiết kiêm chi phí
icon Tư vấn cách thiết kế Shop bán hàng theo mọi diện tích siêu đẹp
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM