21d5

Thiết kế thi công nội thất chung cư, căn hộ hiện đại, tân cổ điển Giảm 50% phí thiết kế

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ đẹp mắt sẽ góp phần làm cho cuộc sống của gia đình bạn hạnh phúc, thoải mái hơn. Hãy để chúng tôi, công ty ASP Việt Nam mang đến cho bạn không gian tuyệt vời nhất trong căn hộ chung cư của bạn.
 
Thiết Kế Chung Cư, Căn Hộ
( Thiết kế Phòng khách Penthouse Vinhomes)

Không gian trong thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

Một không gian trong căn nhà cần được hài hòa với nhau từ màu sắc, cách trang trí đến các chi tiết nội thất cũng cần có sự cân bằng với không gian để có được một không gian hoàn hảo nhất. Tất cả những điều trên đã được ASP Design thực hiện trong nhiều dựa án thiết kế thi công nội thất chung cư, căn hộ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về  không gian, phong cách hiện đại, tân cổ điển.
Ưu đãi giảm ngay 50% chi phí thiết kế
Đến với ASP, bạn không chỉ sở hữu phong cách thiết kế nội thất độc đáo, sáng tạo riêng biệt cho căn hộ chung cư của bạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí với gói ưu đãi của chúng tôi giảm tới 50% chi phí thiết kế.
 
Thiết Kế Chung Cư, Căn Hộ
( Thiết kế Phòng ngủ Master )

Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất chung cư, căn hộ:
- Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng : Thông thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng vẫn cần tư vấn cụ thể về một số vấn đề.

-  Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của ASP- Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: ASP- Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D

- Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế thật chung cư, căn hộ của khách hàng trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, ASP - Design sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.

- Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có 1 căn hộ chung cư như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP - Design tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công cho quý khách.

 

1 2 3 4 Tiếp
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM