21d5

Thiết kế thi công nội thất Cafe , Bar, Nhà Hàng đẹp, hiện đại sang trọng 2017 - Giảm ngay 50% gói thiết kế

Bạn đã có mặt bằng để làm cafe, bar hay nhà hàng nhưng bạn chưa định hình được ý tưởng, liên hệ ngay với ASP Việt Nam để được hỗ trợ thiết kế thi công nhanh nhất, sáng tạo nhất.


Sáng tạo trong phong cách thiết kế thi công nội thất cafe, bar, nhà hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, trang trí nội thất cho các không gian bar, quán café, nhà hàng,…Chúng tôi luôn mang đến cho mỗi một không gian theo những phong cách độc đáo, mới mẻ, gây ấn tượng, thu hút khách hàng.


Gói ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% chi phí thiết kế

Sử dụng những chất liệu nội thất quán café, bar, nhà hàng để trang trí, ASP cam kết mang lại gói thiết kế và thi công nội thất hiện đại, tân cổ điển hoàn hảo nhất, tiết kiệm chi phí, giảm ngay 50% chi phí thiết kế.
 
Thiết Kế Cafe , Bar, Nhà Hàng

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất nhà hàng SEN Vàng Thái Bình

Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất quán café, bar, nhà hàng:

- Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng : Thông thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng vẫn cần tư vấn cụ thể về một số vấn đề.

-  Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của ASP- Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: ASP- Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D

- Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế thật quán café, bar, nhà hàng của khách hàng trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, ASP - Design sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.

- Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có 1 quán café, bar, nhà hàng như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP - Design tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công cho quý khách.

 

1 2 Tiếp
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM