21d5

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự nhà phố đẹp - Trang 2

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và thi công xây dựng trên một vùng đất rộng có không gian tương đối là hoàn thiện, biệt lập với không gian xây dựng chung. Chính vì vậy, thiết kế thi công nội thất biệt thự là công trình khá phức tạp, yêu cầu cao trong thiết kế, tư duy sáng tạo, độc đáo, tỉ mỉ, tinh tế từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện nội thất như vậy mới có thể mang lại một không gian thiết kế biệt thự hoàn hảo.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự với nhiều phong cách

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất, ASP Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế biệt thự với đầy đủ các phong cách thiết kế từ hiện đại, tân cổ điển cho đến cổ điển mang lại sự sang trọng, tinh tế cho căn biệt thự, nhà phố của bạn. ASP Design chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với dịch vụ thiết kế biệt thự của chúng tôi.

Ưu đãi giảm ngay 50% phí thiết kế

Khi lựa chọn ASP Việt Nam là đối tác thiết kế nội thất biệt thự trọn gói của bạn, bạn không chỉ hài lòng về phong cách thiết kế, tính thẩm mỹ của căn hộ mà còn hài lòng về chi phí. Hiện nay, công ty chúng tôi có chính sách ưu đãi trọn gói cho dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự, giảm ngay 50% chi phí thiết kế.

thiết kế thi công biệt thự hiện đại
Thiết kế thi công biệt thự đẹp hiện đại

Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất biệt thự, nhà phố:

  • Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng : Thông thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng vẫn cần tư vấn cụ thể về một số vấn đề.
  • Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của ASP với khách hàng.
  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: ASP Việt Nam cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D
  • Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế biệt thự, nhà phố của khách hàng trên bản vẽ 3D.
  • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, ASP Việt Nam sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.
  • Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có 1 căn biệt thự, nhà phố như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Việt Nam tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công cho quý khách.

Trước 1 2 3 Tiếp
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM