21d5

Thi công nội thất nhà hàng - Nội thất ASP

 Thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Mỗi nhà đầu tư khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng đều mong muốn có một không gian nhà hàng đẹp, độc đáo bởi yếu tố không gian cũng là một phần vô cùng quan trọng quyết định tới doanh thu của nhà hàng. Khách hàng không chỉ đến để thưởng thức món ăn mà còn để hưởng thụ không gian sang trọng, lịch sự vì thế ngoài các yếu tố sự hấp dẫn từ món ăn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp thì không gian nội thất hài hòa, thân thiện cũng góp một phần lớn tạo nên thiện cảm cho khách hàng và hứa hẹn khách hàng sẽ quay lại lần sau.

Thi công nội thất nhà hàng

Thi công nội thất nhà hàng cùng nội thất ASP,  quý khách sẽ hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng, tiến độ và giá cả. Là công ty với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, từng thi công hoàn thiện rất nhiều công trình, là nhà thiết kế thi công, sản xuất và hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách không gian nội thất nhà hàng hoàn hảo nhất

Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng:

Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng : Thông thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng vẫn cần tư vấn cụ thể về một số vấn đề.

Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của ASP- Design với khách hàng.

Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: ASP- Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D

Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế thật nhà hàng khách hàng trên bản vẽ 3D.

Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, ASP - Design sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.

Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có 1 nhà hàng như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP - Design tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công nhà hàng cho quý khách.
Hotline: 0987.696.686

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM