21d5

Quy định và hình thức thanh toán

 Hướng dẫn mua hàng

Quí khách hàng có thể lựa chọn mua hàng tại công ty chúng tôi qua 3 cách sau đây:
Cách 1: Khách hàng có thể tìm hiểu vừa lựa chọn sản phẩm dịch vụ trên website: noithatasp.com kích vào phần chọn mua và điền cách thông tin yêu cầu. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quí khách hàng ngay khi nhận được đơn hàng qua điện thoại hoặc mail.
Cách 2: Khách hàng gọi điện đến số Hotline của công ty ( 024.66847666 ) để được tư vấn và đặt hàng qua điện thoại.
Cách 3: Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng của công ty tại: Tầng 6, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy - Hà Nội, để xem và mua hàng. Lưu ý quí khách hàng nên gọi điện trước khi đến để chắc chắn mặt hàng cần mua hiện còn trong kho hay không.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Văn phòng giao dịch: Tầng 6, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Email: thietkenoithat.asp@gmail.com
Điện thoại : 024.66847666

Hướng dẫn thanh toán

Công ty Cổ phần ASP Việt Nam áp dụng hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
– Hình thức thanh toán tiền mặt chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội (quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng ) hoặc các đơn hàng theo yêu cầu COD của khách hàng ở xa.
– Hình thức thanh toán chuyển khoản: Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.
Quý khách vui lòng chuyển khoản tại:
Ngân hàng BIDV
Chủ tài khoản: Phạm Thanh Long
STK : 12510000641976
Chi nhánh : Đông Đô
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM