21d5

Thi công hoàn thiện nội thất nhà ở, chung cư, biệt thự nhà phố - ASP Interior

 Những lưu ý khi thi công hoàn thiện nhà ở

- Đối với bất kỳ công trình nhà ở như nhà phố hay chung cư, biệt thự thì sau khi thi công xong phần thô của ngôi nhà thì vẫn còn một bước vô cùng quan trọng đó chính là hoàn thiện nhà ở để chủ nhân ngôi nhà có thể sớm đưa vào sử dụng. Song song với giai đoạn xây dựng phần thô thì chủ nhân công trình nhà ở nên dành thời gian lựa chọn nhà thiết kế để trang trí, thiết kế và thi công nội thất cho công trình. Tuy thời gian hoàn thiện về phần nội thất ít hơn nhưng bạn nên lựa chọn cho mình thiết kế phù hợp để khi căn nhà vừa hoàn thiện phần thô có thể thi công ngay phần nội thất, để công trình sớm được đưa vào sử dụng. Đây cũng là là quá trình có thể sẽ phát sinh chi phí ngoài dự kiến nhiều nhất bởi tiến độ có thể không đảm bảo như khi xây dựng phần thô hay chủ nhà muốn thay, đổi mới chất liệu, nội thất cho phù hợp hơn với phong thủy, phong cách của mình hoặc phải nguyên vật liệu phát sinh thêm trong quá trình hoàn thiện. Vì vậy bạn cần sáng suốt lựa chọn một nhà thầu uy tín, giá cả tốt nhất, tránh chi phí phát sinh sau này
- Nội thất ASP với nhiều năm kinh nghiệm và từng thi công hoàn thiện rất nhiều chung cư, biệt thự, nhà phố sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi đảm nhiệm hoàn thiện ngôi nhà từ trát tường, láng sàn, ốp lát gạch, sơn bả tường đến lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, cấp thoát nước, thiết kế, sản xuất và lắp đặt nội thất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo với chất lượng tuyệt vời nhất, giá tốt nhất
 
Hoàn thiện nhà ở

Quy trình thiết kế thi công hoàn thiện nhà ở :

- Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng : Thông thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng vẫn cần tư vấn cụ thể về một số vấn đề.
- Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của ASP- Design với khách hàng.
- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: ASP- Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất nhà ở trên mặt bằng 2D
- Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế thật của căn hộ, chung cư, biệt thư, showroom hay văn phòng cho khách hàng trên bản vẽ 3D.
- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, ASP - Design sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.
- Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có căn hộ chung cư, nhà phố hay biệt thự như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP - Design tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công cho quý khách.
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM