21d5

Thiết kế nội thất cho phòng khách hiện đại, sang trọng, ấm cúng

Như ta đã biết, phòng khách là nơi mà mọi người sẽ tụ họp vào các dịp đặc biệt, đây cũng là nơi để trò chuyện, tiếp đãi những vị khách khi họ ghé thăm. Vì thế việc thiết kế phòng khách cũng vô cùng quan trọng, làm sao để nó vừa sang trọng hiện đại, vừa thể hiện được sự ấm cúng, thân thiện khi người trong nhà ngồi trò chuyện với nhau, vừa thể hiện được sự niềm nở, vui mừng khi khách đến nhà.
 
Thiết kế nội thất cho phòng khách hiện đại, sang trọng, ấm cúng

Phòng khách mang phong cách hiện đại, ấm cúng

Nội thất phòng khách nên được thiết kế tối giản mà vẫn giữa được sự sang trọng là điều mà mỗi chủ nhà yêu thích. Phong cách thiết kế nhà được hòa quyện giữa nội thất hiện đại với lối trang trí thanh lịch, tinh tế tạo nên không gian gần gũi, ấm cúng. Lối thiết kế phong cách tối giản sẽ đảm bảo được những yếu tố ánh sáng tự nhiên, không gian thoải mái.

Thiết kế nội thất cho phòng khách hiện đại, sang trọng, ấm cúng

Nội thất hiện đại, phối hợp thanh lịch trong phòng khách

Để tạo phong cách độc đáo hiện đại cho phòng khách thì bạn nên chọn những tông màu mạnh, sinh động. Nếu không thích những màu đó, bạn có dùng màu sắc khác tùy ý miễn là căn phòng phải có điểm nhấn. Việc phối hợp những gam màu sắc hợp lý sẽ làm cho những đường nét, góc cạnh trở nên hiện đại và quyến rũ.

Thiết kế nội thất cho phòng khách hiện đại, sang trọng, ấm cúng

Điểm nhấn của phòng khách thường tập trung ở sofa, đèn, rèm

Thiết kế không gian nội thất đang trở thành một xu thế trong những năm gần đây. Qua bộ bàn ghế, rèm cửa sổ hay những khung hình ta có thể tạo điểm nhấn cho cả căn phòng. Bộ bàn ghế luôn tạo sức hút cho khách hàng bởi nó không chỉ nói về chất lượng dịch vụ của bàn ghế mà nó còn làm cho cả không gian nhà bạn hài hòa nhất.

Có thể nói, phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà nên khi thiết kế thi công nội thất phòng khách phải làm sao toát lên được phong cách, cá tính của chủ nhà
icon Các tin tức khác
icon Nội thất sang trọng cho văn phòng làm việc
icon Nội thất xinh cho phòng ngủ của bé
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM