21d5

Nội thất xinh cho phòng ngủ của bé

Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao vì vậy việc thiết kế cho bé yêu có riêng một không gian theo ý thích của các bé. Để đáp ứng nhu cầu sở thích này, chúng tôi đã sưu tầm một vài mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho trẻ em để các ông bố bà mẹ có thể thiết kế cho bé nhà mình một không gian chơi và học tập một cách khoa học.
 
Nội thất xinh cho phòng ngủ của bé

Phòng ngủ xinh cho các bé

Một trong những sở thích của phần đa các bé là xem phim hoạt hình. Vì vậy còn gì tuyệt vời hơn khi bé thấy những nhân vật yêu thích, những khung cảnh chỉ có ở trong phim nay đã được bài trí trong phòng bé.

Phòng ngủ cho bé cũng giống như phòng ngủ cho người lớn nên chúng cần được đặt ở một nơi yên tĩnh, không nên để ở một nơi ồn ào như nơi gần phòng khách, gara…vì như vậy bé rất dễ giật mình vì những tiếng động mạnh. Cửa phòng ngủ không nên thiết kế đối diện với nhà vệ sinh.

Nội thất xinh cho phòng ngủ của bé

 

Phòng ngủ nên được đặt ở nơi yên tĩnh không ồn ào

Lựa chọn vị trí đặt giường ngủ cũng rất quan trọng, không nên trực diện với cửa sổ và không nên đặt bé trong tư thế đối đầu với nhà vệ sinh.

Với các bé gái thì những vật dụng mô phỏng chuyện cổ tích hay được lựa chọn nhiều, nên lúc trang trí chỉ cần biết cách phối hợp rồi sắp đặt các vật dụng hợp lý thì không gian phòng sẽ trở nên cực kỳ sống động. Việc trang trí phòng cho bé chỉ mang tính tạm thời và mau chóng thay đổi theo thời gian khi tâm lý của trẻ thay đổi. Về màu sắc cần lựa chọn những gam màu sáng, nóng ấm không nên sử dụng những gam màu tối.

Nội thất xinh cho phòng ngủ của bé

Phòng ngủ màu hồng mộng mơ cho bé gái

Với các bé trai thì việc thiết kế phòng ngủ cho bé đau đầu hơn nhiều. Khi thiết kế phải tập trung vào yếu tố màu sắc kết hợp với đồ nội thất làm sao để nổi bật được yếu tố nam tính, mạnh mẽ của các bé. Đối với các bé trai thì màu xanh lá, xanh dương được ưa chuộng nhất. Bé trai thường năng động và thích khám phá thế giới xung quanh nên cần trang trí phòng ngủ bằng những màu sắc tươi vui…

Nội thất xinh cho phòng ngủ của bé

Phòng ngủ cho bé trai

icon Các tin tức khác
icon Nội thất sang trọng cho văn phòng làm việc
icon Thiết kế nội thất cho phòng khách hiện đại, sang trọng, ấm cúng
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM