21d5

Nội thất sang trọng cho văn phòng làm việc

Mỗi một vật dụng trang trí và màu sắc của nó đều thể hiện nét tinh tế và phong cách làm việc của những doanh nghiệp. Tùy quy mô doanh nghiệp mà nơi làm việc cũng được thiết kế theo phong cách khác nhau.

Nội thất sang trọng cho văn phòng làm việc

Để văn phòng thêm sang trọng, hiện đại hơn thì bộ bàn ghế là yếu tố đầu tiên mà ta nhắc tới.

Việc lựa chọn được bàn làm việc và ghế văn phòng hợp lý sẽ giúp dễ dàng cho việc lắp đặt, tăng sự sang trọng hiện đại cho gian phòng, tối ưu không gian, tăng sự tiện dụng. Bên cạnh việc lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp thì việc sắp xếp đồ nội thất trong phòng gọn gàng hợp lý để không gian trở nên thoáng đãng cũng rất cần thiết. 

Với phòng họp, bàn ghế được thiết kế khá là bắt mắt và hiện đại, dạng bàn xoay tròn hay hình oval là dạng bàn họp tiêu biểu nhất được sử dụng nơi đây. Thoải mái, thanh lịch là tiêu chí để phòng họp mang chút hơi thở tự nhiên, xua tan đi bầu không khí tĩnh mịch, trang nghiêm bao trùm mang lại một luồng không khí mới.

Nội thất sang trọng cho văn phòng làm việc

Thiết kế phòng họp

Màu sắc văn phòng cũng nói tính cách doanh nghiệp. Nếu bạn ưa chuộng tông màu sáng trắng điều đó chứng tỏ bạn muốn doạnh nghiệp bạn đi theo đường lối linh hoạt, nhẹ nhàng và quyết đoán. Nếu bạn ưa chuộng tông màu tối, thì bạn thích phong cách trang nghiêm, nề nếp và làm việc đều bắt buộc theo một quy trình dựng sẵn. Dù màu sắc có theo tông màu nào đi nữa, tất cả chi là bề ngoài trang trí tạo cảm giác làm việc thoải mái và dễ chịu cho mọi người khi làm việc.

Nội thất sang trọng cho văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc dùng tông trắng thể hiện đường lối linh hoạt, nhẹ nhàng, quyết đoán

Vật dụng ngoài bàn, ghế trong văn phòng làm việc còn có kệ sách. Sự hiện diện của kệ sách nói lên cá tính doanh nghiệp và nếu bạn áp dụng khoa học kỹ thuật trong phòng họp thì khó mà có thể thiếu vắng bóng dáng của máy vi tính, laptop và máy chiếu. Các thiết bị ngoại vi như âm thanh, máy in, thu thanh… cũng nên được đầu tư cho xứng tầm.

Nội thất sang trọng cho văn phòng làm việc
Văn phòng làm việc phong cách hiện đại

icon Các tin tức khác
icon Nội thất xinh cho phòng ngủ của bé
icon Thiết kế nội thất cho phòng khách hiện đại, sang trọng, ấm cúng
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM